Yểm trợ cho Buổi Ca Nhạc Gây Quỹ Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa

 

Houston ngày 01 tháng 7 , 2017

Kính gửi:

Quý vị Lãnh Đạo Tôn Giáo

Tổ Chức Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston

Hội Đồng Quân Đội & Cảnh Sát QG Houston

Quý Vị Lãnh Đạo Hội Đoàn

Quý Thân Hào Nhân Sĩ

Quý Cơ sở Thương Mãi

Quý Cơ Quan Truyền Thông

Quý Đồng hương Houston

V/v: Yểm trợ cho Buổi Ca Nhạc Gây Quỹ Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa

Thưa Quý vị,

Hủy diệt môi trường là hủy diệt sự sống của con người. Công ty Gang Thép Formosa đến Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy tại Vũng Áng, Hà Tĩnh đã xả chất độc hủy hoại môi trường biển khiến cá chết, hàng trăm ngàn người mất nguồn sống, con cái họ phải bỏ học, nhiều người bị bệnh tật và đã có hàng chục người tử thương.

Thay vì đền bù thỏa đáng cho người dân và khôi phục lại biển trở về nguyên trạng, Formosa lại cấu kết với nhà nước Việt Nam không đền bù hoặc đền bù nhỏ giọt, làm ngơ trước biển bị ô nhiễm, và còn thẳng tay đàn áp đến đổ máu những người dân đi khiếu kiện và biểu tình để đòi hỏi được đền bù những gì họ đã bị lấy mất.

Vì thế, chúng tôi cùng với một số thân hữu, vào đầu năm 2017 đã đứng lên thành lập Nhóm CÔNG LÝ CHO NẠN NHÂN FORMOSA gọi tắt là Hội JFFV như là một hội thiện nguyện, với mục đích yểm trợ cho công cuộc tìm công lý cho nạn nhân của thảm họa môi trường do công ty Formosa gây nên với mục tiêu:

–        Đòi hỏi sự đền bù xứng đáng cho các nạn nhân

–        Đòi hỏi làm sạch các vùng biển bị ô nhiễm

–        Yểm trợ tinh thần và phương tiện cho những vụ khiếu kiện trong và  ngoài Việt Nam

Để có phương tiện thiết thực hỗ trợ những nạn nhân đau khổ, đòi công lý và cải tạo vùng biển, hội JFFV sẽ tổ chức một buổi ca nhạc gây quỹ Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa vào lúc 6 giờ chiều ngày Chủ Nhật 20 tháng 8, 2017 tại nhà hàng Kim Sơn tại số 10603 Bellaire, Houston 77072 với sự hỗ trợ tinh thần của Hội Đồng Liên Tôn Houston, quý Cha Pham Hữu Tâm, Trần Ngọc Hùng, Hòa Thượng Huyền Việt, cư sĩ Nguyễn Anh Dũng, quý cha Thiên Ân, giáo xứ Đức Mẹ La Vang, LM. Michael Hoàng Nam, và LM. Vincent Tòa Phan đến từ New Orleans.

Chương trình văn nghệ giúp vui do các ca sĩ Hoàng Quân, Diễm Liên, Bs. Hoàng Ngọc Thành, Kim Phượng, Thu Hiền. Cô Christine Quỳnh Nguyễn của AB Realty Mortgage và Bác Sĩ Hồ Ngọc Trâm là nhà bảo trợ và cũng là thành viên nồng cốt trong Ban Tổ Chức.

Buổi gây quỹ Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa nhận được sự hỗ trợ đặc biệt của Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Houston, Hội Cảnh Sát Quốc Gia Houston, Hội Thiếu Sinh Quân và các cơ quan truyền thông Việt Nam tại Houston gồm: Đài Radio Saigon Houston 900AM, VIETV, VANTV, SGN và ABTV .

Riêng VIETV sẽ trực tiếp truyền hình Buổi Gây quỹ.
Rất mong quý vị hỗ trợ JFFV qua việc nhận bảo trợ và giúp việc vận động các nhà bảo trợ cùng đồng hương tham dự buổi ca nhạc gây quỹ Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa được thành công.

Mọi đóng góp được miễn trừ thuế.

Chi phiếu xin đề: JFFV hay “Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa” và xin gửi về: PO Box 29534, Austin, TX 78755.

Xin chân thành cám ơn toàn thể quỳ vị.

Kính chúc quý vị và gia quyến sức khỏe, an lành và hạnh phúc.

Kính thư.

TM. Ban Tổ ChứcNhóm CÔNG LÝ CHO NẠN NHÂN FORMOSA JFFV.

Điện thoại: (512) 844-9417. (832) 213-8899

Email: jjfvweb@gmail.com.

Websites:www.nannhanformosa.org or jffv.org