BÀI TƯỜNG TRÌNH CỦA MC NAM LỘC về Buổi Gây quỹ Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa tại Atlanta Georgia ngày 11 tháng 8, 2019

Kính thưa quý vị và các anh chị,

Tôi xin chân thành cám ơn hội JFFV đã cho tôi cơ hội được tham gia vào các buổi nhạc hội gây quỹ Công Lý Cho Nạn Nhân Formosa để tiếp tay cho những hoạt động vô cùng ý nghĩa và khẩn thiết liên quan đến thảm trạng môi trường và biển cả cùng tương lai của các ngư phủ thuộc những vùng bị ảnh hưởng ở Trung Phần VN.

Tôi cũng xin hân hoan tường trình cùng quý vị rằng, sau buổi nhạc hội diễn ra tại San Jose ngày Chủ Nhật mùng 4 tháng Tám, 2019 thì qua tuần lễ sau, tức là Chủ Nhật 11 tháng Tám, 2019 thì tôi lại hân hạnh được điều khiển chương trình gây quỹ cho JFFV do các thiện nguyện viên cự ngụ tại thành phố Atlanta, Georgia tổ chức.

Chương trình này đặc biệt đã có sự hiện diện của Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp, ngài đến từ Việt Nam. Và cạnh đó BTC còn hân hạnh được tiếp đón quý vị lãnh đão tinh thần cùng gần 500 đồng hương tham dự.

Ngoài phần chia sẻ đầy chân tình và thân mật của Đức Cha Nguyễn Thái Hợp, cùng lời chào mừng và kêu gọi tha thiết của BTC, cộng với các hình ảnh qua phần video tường trình công tác và cập nhật tin tức của hội JFFV, thì khán thính giả đã được thưởng thức một chương trình ca nhạc thật đặc sắc. Mọi người đã cùng hăng hái và hào hứng hát chung những ca khúc đấu tranh với ca nhạc sĩ Việt Khang, và rất yêu thích giọng hát trữ tình của nữ ca sĩ Y Phương qua các nhạc phẩm thính phòng. Ngoài ra phần trình diễn của ca đoàn cùng các nghệ sĩ địa phương và ban nhạc Hoa Đăng đã làm tăng thêm giá trị nghệ thuật của buổi nhạc hội.

Tuy nhiên sôi nổi và lôi cuốn không kém vẫn là phần bán đấu giá các tặng phẩm do quý vị mạnh thường quân ủng hộ, đặc biệt là 3 tác phẩm nghệ thuật rất là ý nghĩa do nhiếp ảnh gia Nguyễn Thu Tiên trao tặng BTC.

Buổi nhạc hội gây quỹ được chấm dứt vào lúc nửa đêm với số tiền đóng góp đã lên đến gần $100 ngàn dollars.

Một lần nữa thành thật cảm ơn BTC và xin tường trình cùng toàn thể quý vị và các anh chị.

PS: Xin đính kèm tấm ảnh kỷ niệm của Đức Cha Nguyễn Thái Hợp chụp cùng Ban Tổ Chức và một số quan khách.